Capitaland là một tập đoàn đa quốc gia về lĩnh vực bất động sản và quản lí quỹ đầu tư bất động sản. Capitaland Việt Nam sau khi được xâm nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam đã có những bước tiến không ngừng. Các dự án thành công đã góp một phần công sức không nhỏ đối trong việc gay dựng nên tên tuổi của tập đoàn Capitaland Việt Nam như ngày này.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CAPITA LAND VIỆT NAM

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

1 Dự án căn hộ trung cấp The Krista

Dự án tọa lạc tại 537 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ chung cư trung cấp The Krista gồm 2 tòa tháp cao 18 tầng với tổng số hơn 340 căn hộ.

2 Dự án căn hộ cao cấp The Kris Vue

Căn hộ chung cư cao cấp The Kris Vue là giai đoạn thứ 3 của dự án The Krista. The Kris Vue là dự án căn hộ chung cư giai đoạn đoạn 3, sở hữu thiết kế kiến trúc, trang bị nội thất và tiện nghi cao cấp.

3 Dự án căn hộ cao cấp The Vista Verde

Căn hộ xanh cao cấp The Vista Capitaland nằm ngay trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ chung cư xanh cao cấp này là nhà của hơn 1150 hộ gia đình yêu thích sinh sống tại không gian xanh cùng những tiện nghi đẳng cấp thế giới.

Tiện ích dự án The Vista Verde

4 Dự án căn hộ chung cư cao cấp Feliz En Vista quận 2

Feliz En Vista là dự án thứ 8 của tập đoàn Capita Land trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án căn hộ cao cấp Feliz En Vista Capitaland Việt Nam là sự hội tụ và đan xen giữa những giá trị hiện đại và thiên nhiên. Giá trị của dự án còn được thừa hưởng từ những dự án trước đó trên địa bàn quận 2.

5 Dự án căn hộ cao cấp D1 Mension

D1 Mension là dự án căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn 6 sao đầu tiên trên địa bàn quận 1. Dự án nằm ngay mặt tiền Đại lộ đông tây. Với vị trí hấp dẫn cùng giá bán ưu đãi chỉ khoảng 4000 USD và đẳng cấp tiện nghi 6 sao của mình, D1 Mension Capitaland Việt Nam đã tạo nên cơn sốt thị trường bất động sản quận 1 năm 2017.

6 Dự án căn hộ cao cấp D Edge Thảo Điền Capitaland Thảo Điền

D Edge Thảo Điền là dự án căn hộ nhà ở cao cấp thứ 10 của Capitaland từ khi đặt chân vào thị trường Việt Nam. Đây là nơi an cư lý tưởng dành cho giới thượng lưu thành đạt sinh sống và thể hiện đẳng cấp của mình.

7 Dự án căn hộ Parcspring

Dự án Parc Spring tọa lạc trên đường Nguyễn Duy Trinh phường Bình Trưng Tây, quận 2. Cư dân sinh sống trong khu chung cư Parcspring được thả mình trong một không gian xanh mát tự nhiên bên cạnh những tiện nghi hiện đại bậc nhất. Parcspring là nơi an cư của hơn 400 hộ gia đình muốn an cư tại khu vực quận 2.

Dự án chung cư Parcspring

8 Dự án căn hộ chung cư cao cấp De La Sol

Đây là dự án mới được triển khai trong đầu năm 2018, cũng là dự án đầu tiên của tập đoàn Capita Land Việt Nam trên phân khúc thị trường quận 4. Dự án nằm ngay trên mặt tiền con đường Tôn Thất Thuyết – con đường huyết mạch quan trọng của quận 4. De La Sol hứa hẹn tạo nên làn gió mới đối với thị trường bất động sản phân khúc quận 4.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

1 Dự án chung cư Mulberry Lane

Dự án nằm trong khu đô thị mới Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội. Xung quanh dự án là nhiều khu đô thị như Văn Quán, Văn Phú, Mễ Trì, casino w88 … Dự án căn hộ chung cư Mulberry Lane Capita Land Việt Nam có quy mô gần 1500 căn hộ.

Dự án Mulberry Lane Capitaland

2 Dự án chung cư Seasons Avenue

Dự án nằm trong khu đô thị mới Mỗ Lao, đối diện với dự án chung cư Mulberry Lane. Cũng tương tự dự án Mulberry Lane, cư dân sinh sống trong căn hộ chung cư Seaseons Avenue Capita Land Việt Nam tận hưởng những tiện nghi bậc nhất từ dự án đem lại.

 

CÁC DỰ ÁN CỦA TẬP ĐOÀN CAPITA LAND VIỆT NAM
Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment