Gem Riverside

Với hàng loạt các ưu điểm. Dự án căn hộ Gem Riverside khu vực quận 2 sở hữu nhiều yếu tố để các nhà đầu tư chọn lựa

Đây là những chia sẻ mang tính cá nhân. Sau khi đọc xong, hy vọng mọi người sẽ thấy được những điểm mạnh để lựa chọn Gem Riverside. Dù là để đầu tư hay an cư lạc nghiệp.

Dự án Gem Riverside

Đối tác đầu tư và phát triển dự án đến từ các thương hiệu uy tín lâu năm

Chủ đầu tư Đất Xanh Group

Dự án được phát triển chính bởi chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh. Đây là dự án thuộc phân khúc cao cấp đầu tiên mà tập đoàn triển khai. Tuy nhiên Đất Xanh Group đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án trên thị trường suốt 15 năm hoạt động như: Opal Garden, Lux City… Là 1 trong 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Do đó dù là dự án đầu tiên trong phân khúc mới. Ta cũng không cần quá lo lắng về chất lượng và giá trị của căn hộ Gem Riverside. Một yếu tố chủ quan khác đó chính vì đây là dự án đầu tiên tại phân khúc mới. Cho nên Đất Xanh sẽ chăm chút tỉ mỉ từng chút một để có thể phát triển và hoạt động tốt hơn trong dòng phân khúc bất động sản cao cấp.

Ngân hàng bảo trợ Viettinbank

Với nguồn vốn có thể huy động để hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Cùng mạng lưới dày đặc khắp toàn quốc. Viettinbank sẽ hỗ trợ nguồn vốn cho cả chủ đầu tư cùng các khách hàng đang có nhu cầu an cư lạc nghiệp sở hữu Gem Riverside.

Viettinbank bảo trợ cho dự án Gem Riverside

Tổng thầu chính CPG Consultants

Đây là một thương hiệu lâu năm và có dấu ấn của mình qua nhiều dự án trên hơn 40 quốc gia. Trụ sở chính của tập đoàn được đặt tại Singapore với địa bàn hoạt động chủ yếu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Với nhiều kinh nghiệm qua việc xây dựng hàng loạt các loại hình dự án từ sân bay, bệnh viện, cơ sơ xí nghiệp, căn hộ. Chắc chắn chất lượng, thiết kế của Gem Riverside quận 2 sẽ không hề thua kém bất kỳ dự án nào khác trong cùng phân khúc tại khu vực quận 2.

Vị trí lợi thế và tiềm năng tương lai

Gem Riverside có vị trí cực kỳ tiềm năng. Đây là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá trị của một dự án. Trước khi quyết định xuống tiền đầu tư bất kỳ một dự án nào, các nhà đầu tư đều phải khảo sát nghiên cứu kỹ cả vị trí lẫn các khu vực lân cận.

Sơ đồ vị trí dự án Gem Riverside

Dự án tọa lạc trong khu Nam Rạch Chiếc. Đây là khu vực hiện đang được chính quyền tiến hành quy hoạch phát triển tương lai. Vị trí liền kề khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 và là một phần của khu hành chính tài chính tương lai. Ngoài ra đây là quỹ đất cuối cùng trong khu vực Nam Rạch Chiếc. Một số điểm đáng nói của Gem Riverside như: gần 2 dự án quy mô của Novaland và Keppel Land là Lakeview City và Palm City. Gần khu thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc đang được xây dựng để chuẩn bị cho Seagames 31.

Ngoài ra dự án được thế kế trên vị trí phong thủy thuận lợi. Các căn hộ đều có thể view sông. Toàn thể dự án được cả 2 mặt sông bao quanh. Dự án có kết nối thuận tiện với nhiều tiện ích khác trong khu vực.

Gem Riverside có kết nối khu vực thuận lợi

Giá bán cùng chính sách thanh toán thuận lợi

Ngày 08/04/2018 vừa qua. Đất Xanh đã tổ chức sự kiện công bố giá bán. Mức giá mà chủ đầu tư đưa ra, có thể thấy đây là mức giá cực kỳ cạnh tranh so với toàn dự án trong khu vực. Với mức giá chỉ 33-35tr/m2, so với mức giá trung bình của toàn khu vực là 45tr/m2. Ngoài ra, khách hàng chỉ cần đóng trước 250tr. Cho đến thời điểm cuối năm sẽ không cần thanh toán thêm bất kỳ khoảng phí nào khác. Đây là một thuận lợi với đa số nhà đầu tư khi không cần phải huy động một nguồn vốn lớn ngay thời điểm ban đầu.

Cơ hội sinh lời khi đầu tư dự án Gem Riverside
Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment