Toàn cảnh dự án Empire City

Căn hộ Empire City Thủ Thiêm chính là một trong những dự án mới nhất tại khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh dự án Empire City
Toàn cảnh dự án Empire City

Dự án Empire City Quận 2 thu hút đông đảo quý khách hàng giới trung và thượng lưu cũng như thu hút khách hàng trong và ngoài nước nhờ vào những quy hoạch đúng chuẩn những trung tâm lớn trên thế giới. Bên cạnh đó thì dự án Empire City thu hút được các nhà đầu tư lớn bởi vị trí tọa lạc của dự án được đánh giá gần như là đắc địa bậc nhất trong toàn bộ khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai.

Giá trị gia tăng nhờ kết nối trực tiếp các khu đô thị lớn

Với tầm nhìn từ 2 – 4 năm, dự án Empire City và một số khu đô thị kế cận đã hình thành và kiến tạo nên một Phố Đông của Việt Nam. Đây chính là trung tâm hành chính, trung tâm tài chính, thương mại sầm uất bậc nhất của TP Hồ Chí Minh, là trung tâm phát triển nhất của cả nước. Với các khu đô thị lớn thì sẽ tạo nên được một khu vực sầm uất như trung tâm Quận 1 hiện tại bao gồm:

– Vinhomes Thủ Thiêm.

– Sala Đại Quang Minh.

– Vinhomes Khánh Hội.

– Empire City Thủ Thiêm.

– Eco Smart City.

Vị trí dự án Empire City Thủ Thiêm
Vị trí dự án Empire City Thủ Thiêm

Và chắc chắn với một vị thế tọa lạc ngay tại trung tâm của các khu đô thị này, dự án Empire City sẽ là một khu đô thị phát triển bậc nhất trong đó và giá trị của các bất động sản tại đây sẽ tăng phi mã theo thời gian.

Theo nhiều các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản thì với tầm nhìn này khu đô thị Thủ Thiêm cùng với các siêu đô thị trên đã dần hình thành và mang đến nhiều giá trị cho những quý cư dân ở trong khu vực.

Bạn hãy thử nghĩ về tương lai, nơi xung quanh ngôi nhà bạn là toàn bộ những căn hộ, các căn biệt thự hạng sang. Xung quanh ngôi nhà bạn là rất rất nhiều các tuyến phố thương mại, quán cafe, nhà hàng hạng sang trọng. Với những quy hoạch phát triển khu đô thị Thủ Thiêm trở thành nơi đáng sống nhất tại TP. Hồ Chí Minh, chắc chắn quý cư dân trong Empire City Quận 2 cũng sẽ nhận được rất nhiều giá trị.

Khu đô thị Thủ Thiêm hiện đang đẩy nhanh tiến độ hạ tầng và đô thị.

Đô thị Thủ Thiêm sau 1 khoảng thời gian dài trầm lắng, thì hiện nay đã chính thức trở lại với sự kết nối vào trung tâm của Hầm Thủ Thiêm. Ngoài ra, còn có các tuyến đường quan trọng đang giúp cho Thủ Thiêm trở nên tuyệt vời hơn có thể kể đến như:

– Đường Ven Hồ, đường Vòng Cung, tuyến Bắc Nam đã dần hình thành trong nội khu Thủ Thiêm.

– Cầu Thủ Thiêm 2,3,4 hiện đang được thi công lần lượt kết nối qua Quận 1, Quận 4, Quận 7.

Bên cạnh đó, tại Thủ Thiêm sẽ có thêm rất nhiều các khu đô thị lớn sau Sala của Đại Quang Minh gồm có: Eco Smart City,  Empire City, Vinhomes Thủ Thiêm.

vị trí đắc địa của Empire City
Vị trí đắc địa của Empire City

Empire City Quận 2 chính là một khu phức hợp thương mại, khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A và các căn hộ cao cấp. Đi kèm với đó chính là hệ thống tiện ích nội khu của dự án được nâng tầm lên tiêu chuẩn cao nhất tại Việt Nam. Tất cả những tiện ích phục vụ từ nhu cầu ăn uống, các nhu cầu về vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe, mua sắm đều sẽ được phục vụ với dịch vụ cao cấp và tốt bậc nhất.

Empire City – Giá trị gia tăng nhờ kết nối trực tiếp các khu đô thị lớn
Đánh giá bài viết

Leave a Comment