tong-quan-du-an-can-ho-empire-city

Căn hộ Empire City được xây dựng và phát triển theo xu hướng hiện đại, đầy đủ các tiện nghi, cùng với hàng loạt các dịch vụ cao cấp đạt chuẩn quốc tế, bảo đảm được các yêu cầu về an sinh cao nhất cho quý dân cư

Hiện tại với những chất lượng và đẳng cấp của mình, dự án Empire City Thủ Thiêm ngoài nhắm đến đối tượng quý khách hàng là các nhà đầu tư BĐS, giới thượng lưu mà còn nhắm đến lượng khách hàng là các doanh nhân và những người trẻ thành đạt đang làm việc tại TPHCM.

tan-huong-cuoc-song-dang-cap-tai-empire-city-thu-thiem

Đối tượng khách hàng trẻ của dự án Empire City

Lớp cư dân trẻ thành đạt đóng một vai trò hết sức quan trọng trong quá trình phát triển của nền kinh tế xã hội, đây chính là tầng lớp để tạo nên được một xu hướng mới cho thị trường với tất cả các lĩnh vực,chính vì vậy mà việc kiến tạo nên môi trường sống đúng chuẩn cho tầng lớp đối tượng này chính là điều mà chủ đầu tư dự án Empire City dành tâm huyết để đầu tư.

tong-quan-du-an-can-ho-empire-city

Đối với đối tượng quý khách hàng là doanh nhân và giới trẻ thành đạt hiện nay thì những nhu cầu về một cuộc sống an sinh không chỉ gói gọn ở trong không gian ngôi nhà, mà nó còn có yêu cầu rất cao về không gian sinh hoạt, về điều kiện nghỉ dưỡng, sinh thái nội khu cũng như tiện ích khu vực.

Nắm bắt được nhu cầu đó Empire City được hình thành không chỉ đơn giản là một khu dân cư đô thị thông thường mà nó còn được xem là một thành phố hiện đại bật nhất với nhiều trung tâm mua sắm sầm uất, cùng với chuỗi nhà hàng khách sạn, các hồ bơi, bến du thuyền cùng với rất nhiều các dịch vụ tiện ích hoàn hảo đều mang đẳng cấp 5 sao.

Ngoài ra do nằm ven sông Sài Gòn, nên dự án Empire City Thủ Thiêm còn cung cấp cho quý cư dân tại nơi đây một môi trường sống đậm chất sinh thái trong lành gần gũi hơn với thiên nhiên.

An cư tại khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2, Empire City không chỉ đem đến được những lợi ích cho đời sống an sinh mà nó còn hỗ trợ tốt hơn cho công việc của cư dân tại nơi đây khi có thể nhanh chóng di chuyển tới các quận huyện, khu vực lân cận ở trong thành phố và các tỉnh gần kề.

Đây là khu vực đang được nhắm đến để trở thành khu trung tâm hành chính mới của thành phố, chính vì thế mà giá trị thương mại cũng như những tiềm lực phát triển về lâu dài của Empire City là vô cùng lớn.

ban quy hoach du an empire city thu thiem
Bản quy hoạch dự án Empire City Thủ Thiêm

Ngoài ra thì khi sinh sống tại Empire City, quý khách hàng còn có cơ hội để được tận hưởng những dịch vụ tiện ích nhằm thỏa mãn được những tiêu chuẩn chất lượng sống tốt nhất gồm có: hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em, sân vườn, khu BBQ ngoài trời, hồ tiểu cảnh, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, sân tennis, phòng tập gym, phòng đa chức năng, đường chạy bộ, phòng giải trí, hệ thống camera an ninh chất lượng cao.

Với những đặc điểm nổi bật như vậy, Empire City chính là lựa chọn thông minh, hoàn hảo cho các doanh nhân cùng với các bạn trẻ thành đạt muốn an cư và phát triển tại TP. Hồ Chí Minh.

Empire City – Sự lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ thành đạt
Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment