tong-quan-du-an-can-ho-empire-city

Dự án Empire City là sản phẩm bất động sản tỉ đô của công ty Trần Thái Tiến Phước và tập đoàn Denver Power Ltd nằm tọa lạc tại phân khu 2b thuộc khu đô thị Thủ Thiêm quận 2, với nhiều các yếu tố nổi bật của dự án này hứa hẹn đây sẽ là con gà đẻ trứng vàng trong tương lai.

Sự xuất hiện của dự án Empire City Thủ Thiêm làm cho thị trường BĐS TP. Hồ Chí Minh được một phen “nao núng”, dự án này thu hút đông đảo các nhà đầu tư, thu hút đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng đặc biệt đó là những đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu. Những nhà đầu tư sành sỏi thì đều cho rằng Empire City sẽ khuấy đảo được thị trường địa ốc đầu năm 2017.

  1. Thế đất vượng khí, sinh tiền của Empire City

Trong năm 2016 thì đã có khá nhiều các dự án bất động sản cao cấp được chào hàng. Tuy nhiên, trong số đó thì chỉ có dự án Empire City sở hữu những tiêu chí vàng về vị trí tọa lạc đắc địa mà mọi quý khách hàng và giới đầu tư hiện đang tích cực để săn lùng. Đó chính là các yếu tố về phong thủy: dự án nằm tọa lạc ngay trong trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 và được quy hoạch ven bờ sông Sài Gòn với diện tích mặt nước rộng.

view-empire-city-thu-thiem

Bởi trên thế giới, các thành phố phát triển thịnh vượng, phồn hoa bậc nhất thì đều có dòng sông chảy qua, ví dụ như là: Paris với sông Seine, London có sông Thames, … Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho giới thượng lưu luôn yêu thích các khu đô thị ở ven sông. Với lợi thế nằm ven bờ sông Sài Gòn, lại sở hữu được những tầm view thoáng rộng về phía trung tâm của thành phố, nhiều các chuyên gia hàng đầu và giới đầu tư kỳ vọng rằng dự án Empire City sẽ sinh vượng khí dồi dào và có thể thu hút được nhiều tài lộc.

  1. Giá trị sinh lời bền vững trong tương lai

Theo như những nhận định của giới đầu tư lâu năm đã quá hiểu về thị trường BĐS TP. Hồ Chí Minh, thì hiện nay, giá bất động sản căn hộ cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh vẫn đang ở mức cạnh tranh so với các thành phố lớn ở quốc gia khác như là Bangkok, Singapore, … Vì thế những tiềm năng tăng giá của dự án Empire City là rất lớn trong tương lai. Chính vì vậy mà khi quyết định đầu tư vào dự án có vị trí kim cương như Empire City là đã nắm giữ được “con gà đẻ trứng vàng” trong tay.

Empire city thủ thiêm view thành phố

Các chuyên gia kinh tế phân tích rằng các căn hộ tại dự án Empire City sẽ có được những giá trị sinh lời bền vững bởi vì dự án nằm ở vị trí chiến lược theo quy hoạch của thành phố. Khu vực này sẽ được phát triển hàng loạt các tòa cao ốc văn phòng, nhiều tòa căn hộ cao cấp, khách sạn… . Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, Empire City sẽ là trái tim của khu vực, là dự án thu hút giới thượng lưu đến cư lâu dài hoặc đầu tư, người nước ngoài tới thuê.

Empire City Thủ Thiêm – Dự án gà đẻ trứng vàng tại Quận 2
Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment