Toàn cảnh dự án Empire City

Điều làm nên giá trị của dự án BĐS và giá còn tăng trong tương lai đó là Vị trí. Empire City sở hữu mảnh đất vàng đắc địa khu đô thị Thủ Thiêm quận 2. Với tòa tháp cao 86 tầng – cao nhất tại Việt Nam, Empire City là khu hành chính mới là một biểu tượng mới của Việt Nam nói chung và Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Toàn cảnh dự án Empire City
Toàn cảnh dự án Empire City

Empire City được đánh giá là sản phẩm BĐS phù hợp với nhu cầu vừa mua ở và mua đầu tư. Được thiết kế căn 1PN và 2PN nên tính thanh khoản tốt ở dự án BĐS khu vực trung tâm và còn rất phù hợp với nhu cầu mua đầu tư cho thuê. Nhu cầu cho thuê khách nước ngoài tại Việt Nam đang khá là tốt và hiện tại nhu cầu đang cao hơn nguồn cung. Vì vậy, những sản phẩm những sản phẩm cao cấp và có môi trường sống đẳng cấp được khách hàng lựa chọn đầu tiên.

Layout căn 2 phòng ngủ Empire City
Layout căn 2 phòng ngủ Empire City

Tuy có vị trí đắt giá tại khu đô thị quận 2, nhưng CĐT đã dành hơn 70% quỹ đất làm khuôn viên dự án để xây dựng mảng xanh công viên, quảng trường trung tâm. Empire City như một bức tranh đa màu sắc giữa phố thị phồn hoa với những tiện ích đẳng cấp 5 sao như: trung tâm thương mại, nhà hàng 5 sao, khách sạn, văn phòng hạng A, Siêu thị, Hồ bơi tràn,…

Vị trí dự án Empire City Thủ Thiêm
Vị trí dự án Empire City Thủ Thiêm

Ngoài ra, Empire City là dự án được đầu tư bới các nhà đầu tư uy tín và hàng đầu ở Việt Nam như: Tiến Phước, Trần Thái cộng với nhà đầu tư uy tín ở Singapore như Keppel Land nên hầu như không có rủi ro về pháp ký, chất lượng sản phẩm, tiện ích căn hộ như trên thiết kế, tiến độ và thời gian bàn giao nhà.

Từ những lý do trên, Empire City là dự án nên đầu tư nhất ở thời điểm hiện tại.

Empire City Thủ Thiêm – Sự lựa chọn thông minh cho nhà đầu tư Căn Hộ cao cấp
4.7 (93.33%) 3 votes
0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment