du-an-one-verandah-mapletree-quan-2

Quận 2 khu Đông TP.HCM là một khu vực với thị trường BĐS đang rất sôi động trong những năm gần đây với sự phát triển không ngừng của các dự án căn hộ để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Giá bán căn hộ One Verandah Quận 2 so với xung quanh và cơ hội đầu tư

Tổng Quan Dự Án One Verandah

Giá căn hộ cao cấp trong khu Thạnh Mỹ Lợi khi mới bắt đầu vào năm 2016 của block Hawaii, Bora Bora của Đảo Kim Cương hay block Cruz của Feliz En Vista nằm trong khoảng giá 42 triệu – 48 triệu/m2. Các block sau của hai căn hộ này mức giá đã tăng lên khá nhiều đến hơn 12 triệu vì vậy có thể thấy đây là một khu vực có giá trị gia tăng rất cao và là một khu vực tiềm năng cho khách hàng muốn đầu tư.

ho-boi-du-an-one-verandah-quan-2

Căn hộ One Verandah có mức giá khởi điểm là 46 triệu/m2 – 55 triệu/m2 và khoảng mức giá giao dịch các căn hộ trên thị trường hiện nay đã tăng khoảng 35% so với thời điểm ban đầu, vì vậy các căn hộ mới như One Verandah sẽ có tiềm năng tăng giá rất lớn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn và thời điểm hiện tại sẽ là một cơ hội vàng cho khách hàng để sở hữu một hoặc nhiều căn hộ trong dự án One Verandah nếu Quý khách hàng muốn đầu tư.

mat-bang-du-an-can-ho-one-verandah-mapletree-quan-2

Mặt bằng giá hiện tại của One Verandah Mapletree với các dự án xung quanh không chênh lệnh nhiều:

  • One Verandah rẻ hơn 8 triệu – 25 triệu/m2 so với giá giao dịch thứ cấp của căn hộ khu Đảo Kim Cương, căn Feliz En Vista hay dự án hạng sang Waterina Suites với giá hơn 70 triệu/m2.
  • One Verandah ngang giá hoặc cao hơn 5% – 10% so với giá của căn Vista Verde của Capitaland đã hoàn thiện và căn Victoria Village của Novaland.

Thiết kế đẳng cấp và hiện đại của dự án căn hộ One Verandah hoàn toàn không thua kém những dự án ở trên và thậm chí có phần vượt trội hơn, chỉ thua Đảo Kim Cương về mặt vị trí thì mức giá ban đầu của căn hộ này là khá tốt so với những tiện nghi One Verandah mang tới cho cư dân. Và đối với các nhà đầu tư thì thời điểm hiện tại là một thời điểm vàng để đầu tư sinh lời căn hộ One Verandah này vì khi dự án hoàn thiện, cầu qua Đảo Kim Cương cũng được xây dựng xong giúp kết nối giao thông được thuận tiện và các cơ sở hạ tầng xung quanh ngày càng phát triển sẽ kéo theo lợi nhuận cho các chủ sở hữu đã sở hữu One Verandah bởi giá trị gia tăng mà khu vực Thạnh Mỹ Lợi này mang lại.

huong-nhin-ra-song-sai-gon-tai-du-an-one-verandah-mapletree-quan-2

Bên cạnh đó, Quận 2 cũng sẽ trở thành khu trung tâm hành chính mới của thành phố, trong tương lai sẽ phát triển thành một khu đô thị sầm uất không thua kém khu vực Phú Mỹ Hưng quận 7 hay khu vực trung tâm quận 1 và khi các dự án như Vista Verde, Đảo Kim Cương, các khu biệt thự đi vào hoạt động sẽ tạo nên một diện mạo mới cho quận 2 TP.HCM.

Giá bán căn hộ One Verandah Quận 2 so với xung quanh và cơ hội đầu tư
Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment