tan-huong-cuoc-song-dang-cap-tai-empire-city-thu-thiem

Với một thiết kế độc đáo, đẳng cấp, căn hộ Empire City Quận 2 chính là hình mẫu cho một không gian sống hoàn hảo, có thể khẳng định được vị thế của chủ nhân và của nhà đầu tư, cùng với đó chính là nâng tầm và tôn vinh giá trị BĐS lên được một tầm cao mới.

các dự án của chủ đầu tư đã từng thi công
các dự án của chủ đầu tư đã từng thi công

Đặc biệt, dự án căn hộ Empire City còn phá bỏ mọi giới hạn về tầm nhìn, đưa con người có thể hòa mình bay bổng cùng với thiên nhiên, tạo nên được một cuộc sống thời thượng mới.

Nâng tầm cuộc sống mới với Empire City

Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng quốc tế đã tác động đến nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển nhanh chóng, kéo theo đó là chất lượng và nhu cầu về hưởng thụ cuộc sống của người dân ngày càng tăng cao, nhất là ở các thành phố lớn như là Hồ Chí Minh, Hà Nội, … Bên cạnh sự xuất hiện của những tòa nhà chọc trời chính là biểu tượng của sự thịnh vượng, sự phồn hoa, biểu tượng về khát vọng của người dân thì không gian sống ngày càng thu hẹp lại. Chính vì vậy mà thị trường BĐS Việt cũng đi theo xu hướng tất yếu của thị trường phát triển các dự án BDS xanh trên thế giới.

Toàn cảnh dự án Empire City
Toàn cảnh dự án Empire City

Tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm chính là một trong những bước tiến mới của thị trường bất động sản trong việc theo đuổi xu hướng hot nhất này. Nhờ có được một tầm nhìn đẹp mắt trị giá triệu đô, xung quanh hướng ra những khoảng không gian xanh công viên, cùng kết hợp với cảnh đẹp sông nước Sài Gòn hữu tình, Empire City Quận 2 hiện đang sở hữu những giá trị đầu tư tăng từng ngày theo cấp số nhân, đem đến những tiềm năng sinh lời vượt trội cho chủ nhân trong tương lai.

Theo như các chuyên gia bất động sản kinh nghiệm cho biết thì thiết kế của căn hộ Empire City tạo nên được một không gian sống vô cùng thời thượng, giúp phá bỏ những ranh giới giữa con người và thiên nhiên, mang đến một trải nghiệm sống đầy mới lạ chỉ dành riêng cho quý khách hàng giới thượng lưu và những người biết hưởng thụ.

Empire City – Một điểm nhấn mới của BĐS Việt

Không chỉ sở hữu một tầm nhìn mãn nhãn, căn hộ Empire City Thủ Thiêm tại Quận 2 còn gây được ấn tượng với những giá trị tầm cỡ quốc tế, được nhiều các chuyên gia và giới đầu tư lâu năm đánh giá cao. Dự án Empire City còn được tư vấn thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới – Kohn Pedersen For Associates PC – KPF nhằm tạo nên được những căn hộ mang nét đẹp tinh tế, mĩ miều, có thể làm toát lên một phong cách sống đế vương.

toàn cảnh dự án empire city từ trên cao

Qua những bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư lừng danh, dày dặn kinh nghiệm Empire City với tòa nhà Empire City 86 Tower sẽ chính là biểu tượng mới của sự phồn hoa, sự thịnh vượng, cùng với những khát vọng ý chí vươn lên của người Việt trong thời kỳ mới. Đây cũng chính là một điểm nhấn mới độc đáo của làng BĐS Việt. Thông tin tổng quan về dự án xem tại www.empirecitythuthiems.com

Phá bỏ mọi giới hạn về nhà ở với Empire City Thủ Thiêm
3 (60%) 1 vote
0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment