Căn hộ De La Sol quận 4 là dự án căn hộ cao cấp do tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu châu Á Capitaland làm chủ đầu tư. Sau thành công của 2 dự án căn hộ cao cấp khác trên thị trường Thảo Điền quận 2 là D Edge và D1Mension tại quận 1. Căn hộ De La Sol hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo dòng căn hộ cao cấp dành cho giới thượng lưu.

Tổng quan dự án căn hộ De La Sol Capitaland Việt nam cao cấp

PHÂN DÒNG CĂN HỘ TẠI CHUNG CƯ CAO CẤP DE LA SOL 

Hệ thống căn hộ De La Sol cao cấp trong dự án gồm 6 dòng căn hộ với các diện tích khác nhau. Cụ thể như sau :

  1. Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 55 đến 60 m2.
  2. Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 72 đến 78 m2.
  3. Căn hộ Duo 2 phòng ngủ có diện tích từ 84 m2.
  4. Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 93 m2.
  5. Căn hộ Duo 3 phòng ngủ có diện tích từ 100 m2.
  6. Căn hộ Trio 3 phòng ngủ có diện tích từ 86 m2.

Phong cách thiết kế của 6 dòng căn hộ nói trên đều mang nét tiện nghi sang trọng và sánh ngang đẳng cấp quốc tế. 

TIỆN ÍCH TRONG CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP DE LA SOL CAPITALAND

Trong mỗi căn hộ De La Sol đều được thiết kế với đầy đủ những tiện ích. Những tiện ích này đảm bảo tiện nghi cho cuộc sống hiện đại, sang trọng nhất.

Hệ thống đèn điện sang trọng với nhiều kiểu mẫu quý phái. Những bóng đèn, chụp đèn cho tới màu sắc của ánh sáng đèn thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp. Những thương hiệu bóng đèn nổi tiếng được đưa vào sử dụng. Ở mỗi căn phòng là một thiết kế thích hợp.

Hệ thống đường dây điện ngầm đảm bảo sự tiện nghi và an toàn. Đường dây điện ngầm là xu hướng thiết kế hiện nay bởi sự tiện dụng, đảm bảo an toàn, độ bền cũng như vẻ đẹp mĩ quan. Những ổ cung cấp nguồn điện được tính toán chu toàn. Không chỉ thuận tiện cho người sử dụng mà  còn đảm bảo an toàn đặc biệt là đối với trẻ em.

Nguồn nước cũng là vấn đề được đặc biệt quan tâm. Đơn giản vì nguồn nước sạch không thể thay thế bằng bất cứ vật gì khác. Đến với căn hộ De La Sol cao cấp, nguồn nước sử dụng hàng ngày luôn được đảm bảo. Nước được lọc bởi hệ thống lọc với công nghệ siêu hiện đại đảm bảo sạch khuẩn.

Bộ bàn ghế sofa sang trọng được chủ đầu tư Capitaland Việt Nam đặc biệt chuẩn bị đầy đủ trước khi bàn giao căn hộ cao cấp Capitaland quận 4. Những bộ sofa cao cấp từ các vật liệu mềm mại và sang trọng, nâng cao vị thế của căn hộ De la Sol cao cấp quan 4.

Nội thất sang trọng bên trong căn hộ De La Sol Tôn Thất Thuyết quận 4

Các trang thiết bị cùng nội thất cơ bản được chuẩn bị đầy đủ trước khi bàn giao. Những tiện ích này đều sử dụng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Dự án căn hộ De La Sol Capitaland Việt Nam quận 4 thể hiện sự tiện nghi sang trọng. Sở hữu một căn hộ cao cấp De La Sol Tôn Thất Thuyết quận 4 đồng nghĩa với việc khẳng định vị thế và đẳng cấp của gia chủ.

Căn hộ De La Sol Tôn Thất Thuyết cao cấp hứa hẹn là nơi an cư nghỉ dưỡng lí tưởng. Căn hộ chung cư cao cấp De La Sol Capitaland quận 4 không chỉ thoải mái như là nhà mà còn sang trọng và tiện nghi như một căn phòng khách sạn cao cấp đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Dự án căn hộ chung cư cao cấp De La Sol Capita Land Tôn Thất Thuyết hứa hẹn tạo nên cơn sốt bất động sản trên vùng đất tiềm năng quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

TIỆN ÍCH SANG TRỌNG BÊN TRONG CĂN HỘ DE LA SOL
Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment