các dự án của chủ đầu tư đã từng thi công

Khu đô thị dự án Empire City Thủ Thiêm

Empire City chính là lựa chọn thông minh, hoàn hảo cho các doanh nhân cùng với các bạn trẻ thành đạt muốn an cư và phát triển tại TP. Hồ Chí Minh. Đến với Empire City chính là đến gần với giấc mơ an sinh lý tưởng của bạn.

Khu đô thị Empire City nằm tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất của Thủ Thiêm

Empire City Keppel Land là dự án thuộc lõi khu đô thị Thủ Thiêm – thuộc trung tâm hành chánh mới của Hồ Chí Minh. Có thể thấy rằng dự án Empire City được đánh giá cao hơn so với các khu đô thị khác trong khu đô thị Thủ Thiêm nhờ vào các yếu tố sau đây:

– Dự án nằm giáp sông Sài Gòn rộng, có hướng view nhìn thẳng đến khu vực trung tâm Quận 1 và Quận 4 vô cùng thoáng đãng.

– Nằm tọa lạc ngay tại các tuyến đường chính vào trung tâm như hầm Thủ Thiêm qua Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 thông qua Quận 4 .

– Có thể kết nối trực tiếp đến các khu đô thị khác trong Thủ Thiêm thông qua tuyến đường ven hồ, đường Vòng Cung.

– Dự án nằm giao giữa các khu đô thị lớn bậc nhất Hồ Chí Minh đó là Sala Đại Quang Minh, Vinhomes Thủ Thiêm, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

vi tri du-an-empire-city-86-tang-thu-thiem-16

Chủ đầu tư Empire City là những ông chủ lớn góp chung để tạo nên  – Thành phố Đế Vương

Empire City với tổng số vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ $, đây được đánh giá là một trong những dự án đô thị có vốn đầu tư lớn bậc nhất tại Hồ Chí Minh. Quy mô của dự án Empire City Tower 86 chỉ hơn 14,5 ha tuy nhiên với số vốn này thì sẽ đảm bảo được sự sang trọng hiện đại đến từng chi tiết của khu đô thị thành phố Đế Vương.

các dự án của chủ đầu tư đã từng thi công

Điều mà quý khách khách hàng boăn khoăn đến năng lực chủ đầu tư Empire City ra sao  Chủ đầu tư của dự án Empire City đó chính là công ty TNHH liên doanh thành phố Đế Vương. Đây được nận định là công ty liên doanh 50%-50% của liên minh Việt Nam là Tiến Phước – Trần Thái và cùng với đơn vị nước ngoài là công ty Denver Power (Anh) thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới Gaw Capital Partners.

Quy hoạch của dự án Empire City khủng với các thiết kế từ tập đoàn hàng đầu thế giới.

Để có thể xứng tầm với đẳng cấp của Empire City, chủ đầu tư của dự án đã thuê tập đoàn thiết kế cao ốc hàng đầu ở trên thế giới Kohn Pedersen Fox (KPF) kiến tạo nên được một siêu đô thị tầm cỡ thế giới.

4 tiêu chí được tập đoàn KPF đưa vào dự án Empire City đó chính là: Hiện đại, tinh tế, môi trường sống xanh và cộng đồng đẳng cấp.

Với tòa nhà biểu tượng 86 tầng và quảng trường thương mại, phố đi bộ

Tập đoàn KPF mang lại cho dự án Empire City biểu tượng tòa nhà 86 tầng, đây chính là tòa nhà cao nhất Việt Nam. Biểu tượng cho sự đỉnh cao, biểu tượng cho sự hiện đại và thăng hoa cho các dự án đô thị hàng đầu này.

Bên cạnh đó thì tuyến phố đi bộ trung tâm dài 600m với 2 bên đó là hệ thống nhà hàng, cửa hàng thương mại cao cấp giống như trung tâm Quận 1 sẽ là một điểm đến lý tưởng  nhất cho cư dân trung lưu và thượng lưu của thành phố.

mặt bằng tổng thể dự án empire city thu thiem

Giá trị gia tăng của sản phẩm bất động sản tại dự án Empire City sẽ được đẩy lên rất cao khi trực tiếp đưa 2 biểu tượng này vào khai thác.

Giá bán của căn hộ Empire City khá rẻ so với tầm và vị trí

Nếu như chỉ nhìn vào vị trí và những quy hoạch khủng của dự án Empire City thì chắc hẳn rằng quý khách hàng sẽ nghĩ ngay đến mức giá của căn hộ Empire City sẽ là khá cao. Tuy nhiên, ở giai đoạn 1 thì chủ đầu tư Đế Vương chỉ đưa ra với mức giá căn hộ Empire City dao động chỉ từ khoảng 2800$-3000$/m2. Mức giá này hiện tại là ngang với mức giá cả các căn hộ cao cấp trong khu vực, hay bên cạnh đó là khu đô thị Sala của Đại Quang Minh.

Tiến độ thanh toán Empire city

Tuy nhiên, ở dưới góc nhìn của các chuyên gia môi giới lâu năm thì giá trị gia tăng của dự án Empire City sẽ cao hơn, bên cạnh đó thì số lượng căn hộ khá ít do đó mà vô hình chung giá bán này được đánh giá là rẻ và chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo quý khách hàng đến mua.

Vì sao căn hộ Empire City Quận 2 vì sao lại “hot”?
Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment