Vị trí dự án Empire City Thủ Thiêm

Vị trí dự án Empire City Thủ Thiêm

Nằm ngay trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm – nơi đang được Ủy ban nhân dân thành phố tập trung đầu tư phát triển thành khu kinh tế trọng điểm, Empire City sở hữu vị trí chiến lược mà các khu căn hộ khác khó lòng có được. Không chỉ ảnh hưởng đến vị thế toàn thành phố, trong tương lai, nơi đây sẽ còn sầm uất hơn nữa với các dự án, khu phức hợp đa chức năng mang tầm quốc tế.

Vị trí dự án Empire City Thủ Thiêm
Vị trí dự án Empire City Thủ Thiêm

Bên cạnh vị trí nằm trọn trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, việc dự án Empire City được xây dựng ngay trên trục đường chính Mai Chí Thọ cũng khiến nhiều cư dân háo hức, mong chờ.

Bởi lẽ, từ đây, quá trình di chuyển đến trung tâm thành phố hay các vùng lân cận như quận 1, quận 7, quận 9, quận Bình Thạnh sẽ trở nên vô cùng dễ dàng với thời gian chưa đầy 10 phút.

Không dừng lại ở đó, vị trí vàng đắc địa còn giúp Empire City kết nối với các tuyến đường huyết mạch quan trọng của thành phố và khu vực Đông Nam Bộ như Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Bản đồ quy hoạch các dự án xung quanh Empire City

Ngoài ra, khu căn hộ mới này còn được kết nối với nhiều khu dịch vụ lớn của đô thị mới Thủ Thiêm như Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội quận 4, Vinhomes Thủ Thiêm, Sala Đại Quang. Chính vì vậy, khu vực dân cư ở đây khá nhộn nhịp, thu hút nhiều dự án thương mại lớn.

Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở đó thì chưa thể hình dung được hết giá trị địa lý của dự án này. Khi tiến hành xây dựng Empire City, các nhà đầu tư, thiết kế đã phải tính toán tỉ mỉ để khu căn hộ mới thực sự hòa mình vào thiên nhiên, mang đến cho cư dân cuộc sống an lành, thuần khiết.

Khu vực tọa lạc của khu căn hộ mới là nơi hiếm hoi trong Sài Gòn có diện tích không gian xanh rộng lớn và mật độ xây dựng thấp. Không những thế, với việc hướng tầm nhìn về phía dòng sông, Empire City sẽ hứng trọn làn gió tươi mát và không khí trong lành từ thiên nhiên. Đây quả thực là nơi an cư mơ ước của nhiều người.

Vị Trí
4.2 (83.33%) 6 votes
5/5 (2 Reviews)