Dự án De La Sol Capitaland là dự án đầu tiên của con rồng bất động sản châu Á trên thị trường quận 4. Dự án được kế thừa và phát huy những nét thành công có được từ 11 dự án trước đó. Một trong những thế mạnh của dự án chính là vị trí đắc địa của dự án De La Sol Capitaland cao cấp.

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG CỦA DỰ ÁN DE LA SOL QUẬN 4

Dự án căn hộ chung cư cao cấp De La Sol nằm ngay vị trí số 1 mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, quận 4. Với yếu tố « Nhất cận lộ, nhị cận giang, tham cận thị » của bất động sản thì dự án Delasol hoàn toàn đáp ứng đầy đủ. Tôn Thất Thuyết cùng với 3 con đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành và Hoàng Diệu là 4 con đường huyết mạch của quận 4.

Sau khi được xây dựng, dự án căn hộ chung cư cao cấp sẽ nằm trong trung tâm của tam giác vàng khu vực quận 4 Công viên ven sông Kênh Tẻ – Tôn Thất Thuyết – Nguyễn Tất Thành. Đây là một trong những yếu tối quan trọng giúp nâng cao tầm giá trị của dự án.

Từ khu dự án De La Sol Capitaland cao cấp, cư dân sinh sống bên trong khu chung cư De La Sol quận 4 cao cấp có thể dễ dàng di chuyển tới các quận lân cận, rất thuận tiện cho việc di chuyển học tập, làm việc di chuyển trong ngày.

Vị trí kim cương của dự án De La Sol Capitaland

– Từ dự án Capitaland quận 4, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 7. Tất cả chỉ chưa đến 10 phút để các cư dân di chuyển.

– Cư dân cũng sẽ rất thuận tiện để di chuyển tới các khu tham quan nổi tiếng. Chưa đầy 10 phút, cư dân đã có thể đặt chân tới chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, … Mỗi tối mát hay những ngày cuối tuần, bạn có thể thoải mái bên người thân và bạn bè cùng tham quan, vui chơi giải trí và có những phút giây thư giãn.

– Xung quanh dự án có hàng loạt những tiện ích trọng điểm. Có đầy đủ các lĩnh vực như giáo dục, y tế, kinh tế, … Những cư dân còn là học sinh, sinh viên sẽ dễ dàng di chuyển tới các trường trung học và đại học : trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, Đại học Luật thành phố HCM.  Dự án De La Sol Capitaland cao cấp gần Uỷ ban nhân dân quận 4, Bệnh viện quận 4, cảng Nhà Rồng… cũng góp phần làm nên giá trị của dự án.

Chợ Bến Thành, trung tâm của quận 1

– Trong tương lai không xa, quận 4 sẽ không còn là một vùng cận trung tâm nữa. Quận 4 sẽ sớm trở thành trung tâm khi Quận 4 được nâng cấp, hoàn thiện các cơ sở hạ tầng. Khi tuyến Metro số 3 hoàn thành chạy qua khu vực quận 4 ngay cạnh dự án cùng với các hạng mục cơ sở hạ tầng được hoàn thiện thì quận 4 trở thành một trung tâm thành phố mới phát triển mạnh mẽ.

Dự án De La Sol sở hữu vị trí kim cương đắc địa bậc nhất tại khu vực q4. Cư dân sinh sống bên trong căn hộ chung cư cao cấp De La Sol sẽ tận tưởng không chỉ những tiện ích nội khu bên trong dự án mà còn có thể tận hưởng những tiện ích hiện đại bên ngoài dự án chỉ với 10 phút di chuyển.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN DE LA SOL CAPITALAND
Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment